Từ phụ hồ 300 ngàn/ngày, Lộc Fuho giờ thức thời khoe “cơ ngơi” mới xây, xế hộp xịn, sống hạnh phúc bên vợ đẹp con khôn

Lộc Fuho giờ đây đã có cuộc sống hạnh phúc, sung túc bên vợ đẹp con ngoan và khối tài sản giá trị. Đúng là sau bao nhiêu cố gắng, chịu khó thì nay chàng trai này đã được thành quả xứng đáng. 

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994. Anh được mọi người biết đến qua những lần livestream và hướng dẫn cách trộn hồ, làm hồ… trên Youtube, Facebook. Mọi người bị ấn tượng bởi hình ảnh về một chàng thợ xây mộc mạc, giản dị và sự hài hước, tự nhiên. Ở anh không hề có sự gượng ép, cứ xuề xòa “có sao nói vậy”. Thời điểm này mỗi livestream của Lộc đều có lượng người xem rất lớn. Sau này Lộc mở rộng nội dung các video xoay quanh cuộc sống thường ngày, nấu ăn, chăm sóc vợ,…

Anh chàng hiện sở hữu trang Facebook hơn 1 triệu người theo dõi, kênh YouTube 1,6 triệu đăng ký và TikTok cả triệu lượt follow.

Lộc Fuho có hoàn cảnh đặc biệt (Ảnh: Internet)

Cái tên Lộc Fuho vẫn được yêu thích và thích thú mới khi nhắc tới bởi chàng trai này rất hài hước. Giờ đây, sau bao nhiêu cố gắng, trải qua nhiều chuyện trong đời, chàng trai này đã có vợ đẹp, con ngoan và ngôi nhà khang trang. 

Nhớ lại quá khứ gian khổ, anh kể: “Má tôi là vợ thứ, tôi còn nhớ nhà mình nghèo đến nỗi không có cháo để mà ăn, thỉnh thoảng phải sang nhà hàng xóm xin gạo”.

Rồi mẹ cũng ra đi, để lại hai anh em Lộc Fuho nương tựa vào nhau, anh hằng ngày đi làm kiếm tiền trả nợ. Đến năm 2018, căn nhà dột nát, xập xệ chẳng may bị gió cuốn tốc mái và hai anh em phải chen chúc trên cái giường bé tí để tránh mưa. Hàng ngày, anh đi làm phụ hồ kiếm được 300.000 đồng. Và rồi, bạn bè khuyên anh làm youtube vì thấy có rất nhiều người nổi lên, trở nên giàu có nhờ nghề này nên anh quyết định theo. Rồi cái tên Lộc Fuho được biết đến nhiều hơn cho đến hôm nay.

Gần đây, Lộc Fuho quay đoạn clip vui: “Làm phụ hồ vất vả lắm, nếu không đẹp trai như thầy thì không có cô gái nào theo đâu”. Vừa dứt lời, anh lại tiếp tục công việc khuân vác xi măng dưới tiết trời nắng gắt. Sau đó, anh thay đồ, diện sơ mi, quần âu bảnh bao như một “soái ca” thực thụ. Anh bước đến chiếc ô tô trắng đang đậu trước ngôi nhà lầu đang xây dang dở.

Lộc Fuho quay clip “biến hình” (Ảnh: Internet)
Quay trở lại với hình tượng chuẩn soái ca (Ảnh: Internet)

Đây chỉ là đoạn clip vui nhưng có thể thấy Lộc Fuho đã thật sự đổi đời sau thời gian nổi tiếng. Ngoài những lúc trò chuyện vui vẻ cùng mọi người trên mạng xã hội, anh vẫn làm việc rất chăm chỉ. Giờ anh cưới được vợ đẹp, xây nhà, tậu xe…khiến nhiều người mơ ước. 

Chàng trai đi lên từ nghèo khó, làm việc không ngại khó khăn vất vả. “Lúc đầu làm chơi chơi, mà sau này vượt nghèo hẳn”, Lộc thật thà cho biết mình có thu nhập tốt từ Youtube.

Nội dung Lộc Fuho làm chủ yếu xoay quanh về công việc phụ hồ, chăm sóc vợ, nấu ăn… Nhưng bằng chính tinh thần lạc quan, cách nói chuyện hài hước dí dỏm, anh được yêu thích nhiều hơn và ngày càng được biết đến rộng rãi. Anh từng được cư dân mạng truyền tai nhau rằng thu nhập mỗi tháng lên đến 400 triệu.

Hạnh phúc bên vợ (Ảnh: Internet)
Sau bao cố gắng hai vợ chồng cũng mua được xe riêng. Anh chàng cũng chia sẻ niềm vui cùng với mọi người (Ảnh: Internet)

Có lẽ, điều Lộc tiếc nuối nhất là giờ đây có tất cả nhưng lại không còn mẹ để báo hiếu, không thể cho mẹ ăn ngon như đáng lý mẹ phải nhận được. Có vợ con nhà xe đủ đầy mà không có mẹ thật sự là điều thiệt thòi nhất của người con.

Chàng trai phụ hồ ngày nào giờ trở nên giàu có, có mọi thứ và cuộc sống hạnh phúc đáng mơ ước. Nhưng nét giản dị, chân thật và dí dỏm vẫn giữ nguyên như ngày nào.

Tags:

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.